Chào mừng quý khách hàng đến với Lưới Đại Lộc – Công ty TNHH Nông Đại Lộc

Công ty chúng tôi kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe và thành đạt. Xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm ủng hộ và đồng hành cùng Lưới Đại Lộc trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Nông Đại Lộc chuyên sản xuất cung cấp và phân phối sỉ lẻ nhiều mặt hàng khác nhau. Nhằm phục vụ cho nhu cầu khách hàng trong nước và ngoài nước. Rất mong nhận được sự quan tâm và tin tưởng của quý công ty khi có nhu cầu.

Công ty Lưới Đại Lộc tự hào là nhà cung cấp hàng đầu và là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng và người tiêu dùng. Với phương châm chất lượng tạo thành công, chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất. Giá cả cạnh tranh thị trường nhất với thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình và tận tâm.

Hãy cùng Lưới Đại Lộc đẩy mạnh sự phát triển kinh doanh và thành công bằng con đường nhanh nhất.

Hiện nay sản phẩm chủ đạo của công ty Nông Đại Lộc chúng tôi gồm có:

 • Lưới che nắng bao gồm: lưới Lan Thái, lưới dệt kim, lưới bảo hộp công trình xây dựng và  lưới che chắn
 • Lưới chắn các loài côn trùng
 • Cung cấp vật tư nhà màng, nhà kính cùng các loại thanh nẹp lò xo áo và phụ kiện đi kèm
 • Bạc chắn cỏ, bạt lót ao, màng phủ nông nghiệp
 • Dây bô và dây các loại
 • Lưỡi gà ba màu đen, rêu, xám 
 • Lưới bầu, lưới rọ, lưới ly xanh và các dòng lưới nhựa khác
 • Chậu trồng hoa nhiều kiểu khác nhau
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số loại sản phẩm phục vụ nông nghiệp khác.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn kỹ thuật, các nhân viên thi công trẻ tuổi năng động và sáng tạo. Có tinh thần ham học hỏi cao cũng như tác phong nhanh nhẹn chuyên nghiệp trong làm việc. Cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao.

Lưới Đại Lộc tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm phục vụ ngành nông nghiệp nước nhà chất lượng nhất. Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ từ các nước có nền nông nghiệp phát triển nhất trên thế giới. Giúp bà con nông dân giảm sức lao động tăng năng suất đất trồng trọt kinh doanh

Bên cạnh đó chúng tôi còn là nhà tư vấn thiết kế và thi công các nhà màng và các hệ thống tưới tự động hay nhỏ giọt toàn diện cho khách hàng.

 • Sứ mệnh của Lưới Đại Lộc

Là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế và thi công các sản phẩm phục vụ cho ngành nông nghiệp ứng dụng khoa học công nghệ cao

 • Định hướng phát triển công ty TNHH Nông Đại Lộc

+ Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển mọi chỉ tiêu như: doanh số, thị phần, nhân lực số lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu.

+ Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có về cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. 

+ Phát triển về tư vấn thiết kế, lắp đặt các công trình liên quan đến nông nghiệp công nghệ cao. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong xu thế nền công nghiệp phát triển chung thế giới.

Mọi sự góp ý của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi để phát triển hơn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Nông Đại Lộc

Địa chỉ: 95/2B khu phố 1, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn kỹ thuật: 079 557 3639 – 079 556 3639

Email: luoidailoc@gmail.com